Giao lưu kết nghĩa giữa hai công đoàn trường TH Nguyễn Ngọc Bình& TH TABHING

ketnghia.bmp

Công đoàn trường TH TABHING trao tặng phẩm
cho trường TH Nguyễn Ngọc Bình

Thực hiện chủ trương của CĐGD huyện  về việc tổ chức kết nghĩa giữa các công đoàn của các trường học tại huyện Đại Lộc với các công đoàn các trường tại huyện Nam Giang, nhân kỷ niệm 99 năm ngày QTPN 8/3 và 1969 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào ngày 7/3/2009, Công đoàn cơ sở  trường TH Nguyễn Ngọc Bình tổ chức kết nghĩa với Trường tiểu học TaBhing, huyện Nam  Giang. Tại buổi lễ kết nghĩa hai nhà trường còn tổ chức sinh hoạt  truyền thống về ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng
        Tham dự lễ kết nghĩa có đ/c: Võ Thị Lệ Huyền – phó bí thư Đảng uỷ, phó trưởng phòng  GD-ĐT huyện Đại Lộc, đ/c Zởrum Đing – Chủ tịch công đoàn Ngành GD Nam Giang, hội đồng sư phạm và các tổ chức đoàn thể, hội cha mẹ học sinh của trường.Trong buổi lễ hai nhà trường đã thống nhất ký cam kết: Kết  nghĩa giữa hai đơn vị-Nhằm giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong chuyên  môn và giúp đỡ lẫn nhau trong công tác.
Buổi sinh hoạt giao lưu và kết nghĩa giữa hai Công đoàn của hai trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho nhau.

Đình Cảnh