Lễ trao quà của Ngành GD huyện Đại Lộc cho GV,HS huyện Nam Giang

Hưởng ứng phòng trào “ Vì miền núi” do Công đoàn Giáo dục Tỉnh phát động,  chiều ngày 14/11 Công đoàn Giáo dục(CĐGD) huyện Đại Lộc đã tổ chức cho 100% các Công đoàn cơ sở trong huyện đi sinh hoạt, giao lưu, với Công đoàn giáo dục huyện Nam Giang. Tham gia cùng đi với đoàn, có đại biểu Đảng uỷ, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, BCH Công đoàn ngành và hơn 120 cán bộ công đoàn cơ sở 61 trường học tham dự.

Nhân dịp buổi sinh hoạt giao lưu, CĐGD huyện Đại Lộc  đã trao tặng 150 bộ áo ấm trẻ em miền núi cho học sinh của huyện Nam Giang,

Buổi sinh hoạt đã được tổ chức trang trọng và đầy ý nghĩa, nội dung trao đổi, sinh hoạt giao lưu đã đem lại cho cán bộ đoàn viên công đoàn của hai huyện nhiều hữu ích và tình cảm giao lưu thêm gắn bó, thân mật.

N.V.P