3 giáo viên đoạt giải nhất thi soạn giáo án tiếng Anh THPT

(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT cho biết, 3 thầy cô giáo ở Hải Phòng, Cần Thơ và Đắk Lắk đã giành giải nhất cuộc thi soạn giáo án dành cho giáo viên tiếng Anh THPT trên toàn quốc do Bộ GD&ĐT và Hội đồng Anh phối hợp tổ chức.

Ba giáo viên đoạt giải cao nhất là cô Nguyễn Thị Hồng Vân (trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng), cô Phạm Thị Mai Hà (THPT Lưu Hữu Phước, Cần Thơ) và thầy Trương Quốc Phú (THPT Nguyễn Trãi, Đăk Lăk).

Phần thưởng cho 3 thầy cô sẽ là khóa học bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy tiếng Anh kéo dài 2 tuần tại Anh.

3 giáo viên đoạt giải Nhì cuộc thi này là thầy Trần Văn Ri (THPT An Thới, Bến Tre), cô Nguyễn Phương Anh (THPT Việt Đức, Hà Nội) và cô Phan Thị Oanh (THPT Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An) với phần thưởng là 3 ngày tham dự Hội nghị về giảng dạy tiếng Anh tại Singapore.

Với yêu cầu giáo viên soạn một giáo án giảng dạy hoặc trình bày một ý tưởng, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường, cuộc thi soạn giáo án dành cho giáo viên tiếng Anh THPT đã nhận được trên 200 bài giảng của các thầy cô trên khắp các vùng miền.

Đây là một phần trong khuôn khổ dự án Access English do Hội Đồng Anh triển khai phối hợp với Bộ Giáo dục của 9 quốc gia ở Đông Á gồm Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Đan Thảo