Bé vui hội Trăng rằm ở Trường Mầm Đại Cường

Lượt xem:


Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé. Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung  thu, chiều ngày 9 tháng 9 năm 2022, trường Mầm non Đại Cường tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu.
Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, đặc biệt các bé được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem  múa lân thật hấp dẫn. Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội,

Không gian “Vui hội trăng rằm” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.Vậy là ngày Tết Trung thu của bé được diễn ra dưới bầu không khí vui tươi và phấn khởi.