CHI BỘ TRƯỜNG THCS MỸ HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI KHÓA XXI, NHIỆM KÌ 2022-2025

Được sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Đại An, ngày 18/5/2022 Chi bộ Trường THCS Mỹ Hòa đã tiến hành tổ chức Đại Hội khóa XXI, nhiệm kì 2022 – 2025. Đại Hội đã tổng kết, đánh giá thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì 2022 – 2025, đồng thời bầu ra Chi ủy mới lãnh đạo hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì đến.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Sáu, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Đại An; đồng chí Nguyễn Thành Nhân, Phó Bí thư Đảng bộ xã Đại An; đồng chí Dương Minh Lợi, Phó Bí thư Đảng bộ xã Đại Hòa cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ xã Đại An và đại diện của 10 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Đại An.

Đại hội đã diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và ghi nhận những thành tích nổi nét của nhà trường trong nhiệm kì qua như:

• Thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng chính trị cho nội bộ Đảng viên.
  • Thực hiện tốt, hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19.
  • Năm 2020, Chi bộ được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vào năm 2021.

Đồng thời cũng thẳng thắn nêu ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì tới là số lượng Đảng viên đăng kí danh hiệu thi đua chiến sĩ thi đua còn ít. Trong phương hướng nhiệm kì đến, Đại hội cũng thể hiện quyết tâm giữ vững thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm tới của nhiệm kì.

Chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Sáu,  Bí thư Đảng bộ xã Đại An thống nhất cao với Báo cáo chính trị được nêu tại Đại hội; đồng thời ghi nhận, tuyên dương những nổ lực, sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm của Chi bộ để tiến hành Đại hội mẫu cho các Chi bộ khác về tham dự học hỏi, rút kinh nghiệm. Tại đây, đồng chí Huỳnh Sáu cũng trực tiếp chỉ đạo Chi bộ xây dựng các giải pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện thành công Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025.

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự lãnh đạo trực tiếp của đồng chí Bí thư chi bộ Lê Văn Tài và các thành viên Chi ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025 đồng lòng, quyết tâm tin tưởng rằng chi bộ trường THCS Mỹ Hòa sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2022 -2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Nguyễn Như Thủy