CHI ĐOÀN, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “XUÂN YÊU THƯƠNG” MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Căn cứ vào kế hoạch số: 28-KH/LĐNH ngày 14 tháng năm 2024 về tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm “Xuân yêu thương” mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 02 tháng 02 năm 2024 được sự cho phép của chi bộ và Lãnh đạo nhà trường, Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm “Xuân yêu thương” mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.
Ngày hội rất vinh dự đón nhận sự hiện diện của các vị khách quý, các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh học sinh.
Chương trình diễn ra trong không khí cả nước kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn năm 2024; cụ thể hóa một số hoạt động trong chương trình giáo dục phổ thông 2018 về tổ chức các hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp; thực hiện chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024; nhằm giáo dục truyền thống cho các em học sinh, tạo cho các em có thêm nhiều niềm vui, tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn; tất cả các em học sinh đều được đón Tết Nguyên đán vui tươi, có một mùa xuân ấm áp, tràn ngập yêu thương.
Chương trình hoạt động trải nghiệm diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, mang lại sự vui vẻ, sự trải nghiệm thực tế, mang lại những giá trị truyền thống với 4 nội dung thi: Gian hàng chợ quê khối 6, hội thi trang trí hoa xuân khối 7, hội thi trang trí mâm cổ khối 8, thi viết thư pháp khối 9 và thi gói bánh chưng khối 6,7,8,9.
Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao 7 giải nhất cho 4 nội dung thi cho 4 khối lớp, 2 giải nhì và 5 giải khuyến khích cho các tập thể tham gia hội thi. Chương trình hoạt động trải nghiệm “ Xuân yêu thương” mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp./.