Giao lưu học sinh năng khiếu cấp Tiểu học tại trường TH Nam Trân

Lượt xem:


        Ngày 08/5/2018, tại Trường TH Nam Trân, Phòng GDĐT Đại Lộc đã tổ chức giao lưu học sinh năng khiếu cấp Tiểu học năm học 2017-2018. Nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh, giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi, thể hiện khả năng sử dụng tiếng Việt, Toán học và những kiến thức xã hội. Đến dự buổi giao lưu có cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng phòng GDĐT, quý thầy (cô) là chuyên viên Phòng GDĐT và cán bộ quản lý các trường tiểu học, cùng 50 em học sinh lớp 5 đến từ 25 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

         Trong buổi giao lưu, các em đã trải qua 03 vòng thi theo hình thức Rung chuông vàng với các mức độ kiến thức từ dễ đến khó. Nhiều em đã thể hiện sự tự tin, nắm chắc kiến thức, trả lời nhanh chóng và chính xác theo các yêu cầu do Ban tổ chức đưa ra.

        Kết quả buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 15 giải cho các thí sinh dự thi, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Giải Nhất: Em Trần Nam Bình, học sinh lớp 5A, trường TH Nam Trân

Giải Nhì: Em Nguyễn Nhật Bảo Thuy, học sinh lớp 5A, trường TH Trần Tống

Giải Ba: Em Hồ Lê Quốc Toàn học sinh lớp 5A, trường TH Đoàn Nghiên; em Lê Văn Tài học sinh lớp 5A, trường TH Đoàn Trị; em Hoàng Vũ Giáng Châu, học sinh lớp 5C trường TH Trần Phước.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Em Trần Nam Bình, học sinh lớp 5A, trường TH Nam Trân

Cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng phòng GDĐT – Trưởng ban tổ chức

trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh.

Cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng phòng GDĐT – Trưởng ban tổ chức

trao giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Tin từ Văn phòng Phòng GDĐT