Giao lưu kết nghĩa giữa các trường MN,MG huyện Đại Lộc và huyện Nam Giang

Thực hiện Công văn số 1383/SGDĐT-GDMN ngày 5/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Quảng Nam về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2019-2020; Nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, tạo điều kiện cho các trường mầm non, mẫu giáo (MN, MG) huyện Đại Lộc và các trường MN, MG huyện Nam Giang giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn; Ngày 26/10/2019 được sự cho phép của  Lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Lộc và Phòng GDĐT huyện Nam Giang, các trường MN, MG của huyện Đại Lộc đã tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa.

Tham dự buổi giao lưu kết nghĩa có đ/c Lương Đức Hiền – Q.Trưởng Phòng GDĐT Đại Lộc, đ/c Nguyễn Tấn Tộc – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Nam Giang, đ/c Đoàn Ngọc Trai – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đại lộc, chuyên viên phụ trách cấp học mầm non cùng các cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường MN, MG của 2 huyện. Buổi giao lưu đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, 22 trường MN, MG huyện Đại Lộc ký giao ước kết nghĩa với 7 trường MN, MG huyện Nam Giang. Trong buổi giao lưu kết nghĩa lần này, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Đại Lộc đã có những bó hoa tươi thắm dành tặng cho 02 huyện với mong muốn 02 huyện sẽ đoàn kết gắn bó để gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục, hứa hẹn cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp trong thời gian đến.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc giúp cho các đơn vị trường MN, MG của 2 huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý, trao đổi chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; thường xuyên trao đổi thông tin tạo mối quan hệ thân thiết, chia sẻ những khó khăn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, hỗ trợ, giúp nhau cùng phát triển.

Buổi giao lưu kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người, thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của 2 huyện.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu kết nghĩa.

Tin từ bộ phận Mầm non Phòng GDĐT Đại Lộc.