HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN.

Lượt xem:


Lúc 16h50 phút ngày 20 tháng 9 năm 2021, tổ chức Đoàn – Đội – NGLL Trường THCS Lê Quý Đôn phối hợp Đoàn Thanh niên xã Đại Minh và Hội Chữ Thập đỏ và Ban dân số trẻ em xã Đại Minh về tổ chức các hoạt động VUI TẾT TRUNG THU cho các em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn nhân ngày Rằm tháng Tám.

Về tham dự và tổ chức các hoạt động VUI TẾT TRUNG THU cho các em có sự hiện diện của đồng chí Phạm Ngọc Trung – Phó Bí thư Đảng ủy  Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã cùng quý anh chị là cán bộ Mặt trận, Đoàn Thanh niên xã Đại Minh và lãnh đạo Nhà trường. Nhân dịp VUI TẾT TRUNG THU, chị Lê Thị Hà ở Thôn Tây Gia đã vận động các nhà hảo tâm tặng cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các Chi đội, mỗi phần quà trị giá 320.000 đ. Tổ chức Đoàn Đoàn Thanh niên xã Đại Minh đã ủng hộ 12 xuất quà cho 12 Chi đội trị giá 1.200.000 đ. Liên Đội đã tặng 12 xuất quà cho 12 Chi đội trị giá 1.200.000 đ. Hội Chữ Thập đỏ và Ban dân số trẻ em xã Đại Minh học sinh cũng trao tặng 12 xuất quà cho 12 Chi đội trị giá 1.200.000 đ. Tất cả đã thổi vào tâm khảm của các em thiếu niên một luồng gió mát, gom góp sự yêu thương, chia sẻ niềm vui nho nhỏ để các Chi đội tổ chức VUI TẾT TRUNG THU năm 2021.

Từ món quà nhận được, các em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn  cảm nhận được rằng:  Dầu ở nơi đâu..? bất cứ hoàn cảnh dịch bệnh nào..? tuổi trẻ các em luôn luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức Mặt trận Đoàn thể, các cấp lãnh đạo địa phương, Nhà trường, quý bậc CMHS…Tất cả đã để lại trong lòng học sinh chúng em một cảm xúc đáng nhớ, sự biết ơn vô bờ. Chúng em hứa sẽ chăm lo học tập, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến để khỏi phụ lòng của các cấp quan tâm, chia sẻ. Thật đáng quý và ấm áp biết bao…!