Hội diễn văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Bính Thân 2016 của trường MN Đại Cường

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2016, Mừng Xuân Bính Thân, tối ngày 16/02/2016 Trường Mầm non Đại Cường đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với khí thế thi đua sôi nổi và mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục, đẩy mạnh các hoạt động, rèn luyện cho các cháu mạnh dạn, hồn nhiên, vui tươi và khả năng cảm thụ âm nhạc.

Hội diễn đã thành công tốt đẹp, các tiết mục tham gia đa dạng về thể loại. Trẻ hát song ca, tam ca và múa phụ họa, các tiết mục múa có tính nghệ thuật tốt, trang phục đẹp chinh phục khán giả; các tiết mục nhảy thì mang tính hiện đại, trẻ trung. Tất cả các tiết mục tham gia hội diễn đều có đầu tư, tập luyện công phu, biểu diễn nhiệt tình và sâu sắc.

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI CƯỜNG

hinh anh van nghe