Hội nghị cán bộ, viên chức – Đoàn viên công đoàn năm học 2020-2021 trường TH Trần Đình Tri

Thực hiện công văn liên tịch số 01/LĐLĐ-GPGDĐT ngày 21/09/2020 của Liên đoàn lao động và Phòng GDĐT huyện Đại Lộc về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức – Đoàn viên Công đoàn năm học 2020-2021, được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, sáng ngày 28/9/2020 vừa qua, trường TH Trần Đình Tri đã tổ chức hội nghị Cán bộ, Viên chức – Đoàn viên Công đoàn năm học 2020-2021, nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đề ra trong năm học 2019- 2020, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Vân – HUV – Phó Trưởng Phòng GDĐT Đại Lộc, đồng chí Lê Văn Ngưu – ĐUV – Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Ngô Văn Trường- Phó chủ tịch UBND xã Đại Phong, cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể trong xã cũng có về dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Như – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo:  Kiểm điểm thực hiện các Nghị quyết đề ra tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019- 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021 .

Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim An thay mặt BCH công đoàn trường tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2020-2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã được nghe nhiều tham luận của các đồng chí cán bộ giáo viên bàn các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường học hạnhphúc.

Về  dự Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – HUV- Phó Trưởng Phòng GDĐT Đại Lộc đã tuyên dương kết quả nhà trường đã đạt được và chỉ đạo nhà trường tiếp tục khắc phục những mặt tồn tại để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ngoài ra nhà trường cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo của địa phương qua ý kiến phát biểu của đ/c Ngô Văn Trường – ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Đại Phong.

Để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục học sinh, nâng cao chất lượng đội ngũ CBGV-CNV và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, Đồng chí Nguyễn Hờn – Chủ tịch công đoàn  nhà trường phát động Phong trào thi đua năm học 2020-2021 và được tất cả các đồng chí đại diện các ban ngành, các tổ chuyên môn trong nhà trường kí cam kết để thực hiện.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ, viên chức – đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Trần Đình Tri. Hứa hẹn một năm gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Trần Đình Tri.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin từ trường TH Trần Đình Tri