KHÁM SÀNG LỌC MIỄN PHÍ BỆNH TIM, MẠCH TRẺ EM VÀ TÀI TRỢ KINH PHÍ PHẨU THUẬT

Lượt xem:


            Thực hiện Công văn số 253/PGDĐT-VP về việc phối hợp tổ chức khám sàng lọc bệnh tim, mạch miễn phí cho học sinh. Nhà trường đã tổ chức mọi điều kiện về cơ sở vật chất và thông báo đến tất cả phụ huynh về kế hoạch tổ chức khám sàng lọc miễn phí bệnh tim, mạch cho trẻ e từ 0-16 tuổi và tài trợ chi phí phẩu thuật.

           Sáng ngày 19/9/2022, Trường mầm non Ái Nghĩa rất vui mừng được đón Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam phối hợp với đoàn bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng khám sàn lọc miễn phí bệnh tim, mạch cho tất cả học sinh tại trường. Qua hơn 2 tiếng đồng hồ, các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng đã hết sức tận tình, chu đáo, khám sàng lọc cho tổng số 350 học sinh với kết quả như sau: Số cháu phát hiện tim bẩm sinh (03 cháu); Số cháu cần được gia đình theo dõi (7 cháu). Nhà trường đã liên hệ phụ huynh đến gặp trực tiếp bác sĩ để thông báo cụ thể bệnh của các cháu và phương pháp điều trị, thời gian khám định kỳ.

             Thay mặt cho Nhà trường, phụ huynh học sinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam; Các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng; Lãnh đạo địa phương; Lãnh đạo ngành đã quan tâm tạo điều kiện cho các cháu học sinh được khám sàng lọc và phát hiện kịp thời các cháu bị bệnh tim bẩm sinh và các cháu trong tình trạng cần được theo dõi bệnh tim, mạch.

Tin từ trường MN Ái Nghĩa