Kiểm tra Trường TH Đoàn Nghiên đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Sáng ngày 01/12/2016 đoàn kiểm tra, thẩm định trường TH đạt chuẩn quốc gia của tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Tấn Từ- Trưởng Phòng Tiểu học Sở GD&ĐT làm phó đoàn và các thành viên trong đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc tại trường TH Đoàn Nghiên về việc xét, công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đón đoàn kiểm tra có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng phòng GD&ĐT Đại Lộc, Đ/c Lương Đức Hiền – Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT; đại diện Đảng ủy, UBND xã Đại Nghĩa;  Ban giám hiệu, Công đoàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Bá Thuần – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2, sau khi nghe báo cáo đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế theo 5 tiêu chuẩn quy định.

Đối chiếu với báo cáo và qua kiểm tra thực tế, đồng chí Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trưởng đoàn kết luận: Đoàn đánh giá cao sự đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại của UBND Đại Lộc đối với các nhà trường, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với những thành tích nổi bật về chất lượng giáo dục, kết quả bồi dưỡng học sinh năng khiếu trong 3 năm liền đều có học sinh đạt giải tại Hội thi VCĐ cấp tỉnh; 3 năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể LĐXS và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; khẳng định nhà trường đạt 5/5 tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGD&ĐT đối với trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Trưởng đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng phòng GDĐT  hứa tiếp tục chỉ đạo nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục và phát huy hiệu quả về cơ sở vật chất và ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học.