Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phòng GDĐT huyện

Lượt xem:


Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chiều ngày 18/11, đồng chí Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Văn Kỳ, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, chuyên viên đang công tác tại Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đại Lộc.

Tại đây, lãnh đạo huyện đã  ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tới các thầy cô giáo, cán bộ, chuyên viên đang công tác trong ngành giáo dục – đào tạo huyện nhà. Đồng thời, ghi nhận những sự đóng góp của các thầy, các cô trong việc đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới việc dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện.

 Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng bày tỏ niềm xúc động khi được lãnh đạo đến thăm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác quản lý và hoạt động chuyên môn để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của huyện nhà, xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và của nhân dân trong huyện.

Phòng GDĐT huyện