LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch giáo dục số 36 của Trường THCS Phù Đổng về tổ chức các hoạt động dạy học và Gd NGLL, đồng thời nhằm rèn luyện sức khoẻ và nâng cao tinh thần Thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu “ Rèn luyện sức khoẻ để bảo vệ Tổ quốc” .

Ngày 21 tháng 10 năm 2023, Trường THCS Phù Đổng tổ chức Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.

Về tham dự khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Ban Văn hoá thể thao xã Đại Hồng, Hội phụ huynh và 38 viên chức của nhà trường.

Hội khoẻ phù đổng diễn ra với các nội dung sau: Diễn văn khai mạc của lãnh đạo nhà trường, Rước đuốc truyền thống, Đồng diễn võ cổ truyền, Thể dục vòng gậy…. Sau lễ khai mạc, BTC tiến hành cho học sinh các lớp thi đấu môn Điền Kinh

Các lớp tham gia thi đấu đầy nhiệt tình và vui vẻ, tinh thần thi đấu rất tích cực.

Trọng tài điều hành các trận đấu hết sức công tâm.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin từ trường THCS Phù Đổng