NGÀY 20/11 TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI THẮNG

Lượt xem:


Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Trường Mầm non Đại Thắng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của ông: Trần Công Phụng UBTV- Phó chủ tịch UBND xã Đại Thắng; Bà Lê Thị Ánh UVBTV- Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng với đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, đặc biệt trong buổi sinh hoạt còn có Ông Lê Trung Chín – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ trẻ, đại diện cho hơn 270 phụ huynh toàn trường, cùng tất cả CBGVNV trong toàn trường.

Thay mặt nhà trường Bà Ngô Thị Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng đón nhận những lẳng hoa tươi thắm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Xã Đại Thắng, Hội cha mẹ trẻ và các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn đã gửi chúc mừng ngày hội và cũng tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đã dành tình tình cảm với nhà trường trong thời gian qua và trong ngày trân trọng này.