NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021 TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI LÃNH

Lượt xem:


Hoà chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 05/9/2020 Trường mẫu giáo Đại Lãnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Ngày hội đến trường của bé”. Từ sáng sớm, nhân viên y tế đã chuẩn bị mọi điều kiện đo thân nhiệt cho tất cả CBGVNV, các cháu học sinh và đón các cháu đến lớp.

Về tham dự “Ngày hội đến trường của bé” có Đ/c Trương Văn Vôn – ĐUV, Phó Bí Thư Đảng Ủy, Đ/c Lương Thị Danh – ĐUV, Phó Chủ Tịch UBND, Đ/c Trần Ngọc Điệp – ĐUV, CT UBMTTQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể đến tặng hoa chúc mừng.

Không gian nhà trường rợp cờ, hoa, bóng bay và âm nhạc, “Ngày hội đến trường của bé” được tổ chức vui vẻ, hào hứng, sôi nổi, thu hút hấp dẫn, để lại nhiều kỉ niệm cho các cháu. Chương trình ngày Hội được diễn ra ở từng lớp học, đại diện một số trẻ 5 tuổi đến tặng hoa cho các bé đầu cấp mới vào trường, trẻ được giao lưu, ca hát, tham gia các trò chơi dân gian tại mỗi lớp trên tinh thần “lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ được ôn lại truyền thống tốt đẹp, niềm háo hức được đến trường nhân ngày hội.

Đó là một sự cố gắng, nỗ lực của cô và trò Trường mẫu  giáo Đại Lãnh để mang đến cho các bé một ngày khai giảng thật ấn tượng và đầy ý nghĩa. Năm học mới đã bắt đầu, các cô sẽ luôn cố gắng hết mình mang đến những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Chúc các cháu một năm học mới, học được nhiều điều bổ ích và thật nhiều niềm vui khi đến trường.