Quỹ “Những trái tim đồng cảm Thành phố Đà Nẵng” về trao tặng trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trẻ trường Mẫu giáo Đại Sơn.

Lượt xem:


Chiều ngày 05/5/2021, Trường Mẫu giáo Đại Sơn đón đoàn tài trợ Quỹ “Những trái tim đồng cảm Thành phố Đà Nẵng” về trao tặng trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ em của nhà trường.

Về phía Quỹ có cô Trần Thị Cảnh- Chủ tịch Quỹ “Những trái tim đồng cảm Thành phố Đà Nẵng” cùng các thành viên có về tham dự.

Về phía nhà trường có cô Trần Thị Thiện- BTCB- HT nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường.

Năm học 2020- 2021 Trường Mẫu giáo Đại Sơn được sự quan tâm giúp đỡ của Quỹ, Quỹ đã tài trợ cho nhà trường nhiều trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho cô và trẻ trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa đối với cô trò, là niềm khích lệ lớn lao đối với nhà trường. Thay mặt nhà trường, cô Trần Thị Thiện- Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường gởi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ “Những trái tim đồng cảm Thành phố Đà Nẵng”, nhà trường xin hứa sẽ quản lý, sử dụng các đồ dùng, trang thiết bị một cách hiệu quả nhất vào các hoạt động phục vụ trẻ và giữ gìn bảo quản tốt nhất để sử dụng được lâu dài nhất.