SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC MẦM NON CỤM VÙNG A

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-PGDĐT ngày 15/10/2018 của Phòng Giáo Dục và Đào tạo Đại Lộc về hoạt động của tổ nghiệp vụ chuyên môn cấp học mầm non năm học 2018 – 2019;

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cốt cán và giáo viên trong cụm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giải quyết những vấn đề vướng mắc trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Hôm nay, ngày 15 tháng 3 năm 2019 Tổ Nghiệp vụ chuyên môn cụm Vùng A tổ chức chuyên đề hoạt động giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm với 3 hoạt động của lĩnh vực phát triển nhận thức tại Trường MN Đại Hồng.

Về dự chuyên đề có cô giáo Nguyễn Thị Tài tổ trưởng chuyên môn cụm Vùng A, cùng Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của 6 trường mầm non cụm Vùng A. Qua chuyên đề các giáo viên đã thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm sau khi thực hiện nội dung giáo dục theo Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho cán bộ và giáo viên của các trường mầm non cụm vùng A.

Tin từ Trường MN Đại Hồng