SỞ GDĐT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG

Lượt xem:


Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Lộc, Trường Mầm non Đại Phong đã thành lập Hội đồng tự đánh giá (TĐG) và triển khai thực hiện công tác TĐG chất lượng giáo theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 28/11/2019 Trường Mầm non Đại Phong đã được Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam khảo sát chính thức. Về tham dự buổi làm việc với Đoàn đánh giá ngoài có thầy giáo Lương Đức Hiền Q.Trưởng phòng GDĐT và các chuyên viên Phòng GDĐT Đại Lộc phụ trách bậc học mầm non; đ/c Lê Văn Ngưu – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Phạm Sau – Phó Bí thư  – Chủ tịch UBND xã Đại Phong, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ trẻ.

Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam đánh giá rất cao về công tác tự đánh giá của nhà trường; Đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Lộc và sự quan tâm đặc biệt lãnh đạo địa phương trong việc đầu tư cơ sở vật chất trường, lớp khang trang, trang thiết bị đầy đủ; việc xây dựng và phát triển môi trường giáo dục đảm bảo xanh-sạch – đẹp – an toàn – thân thiện theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” của nhà trường; chất lượng đội ngũ CBGVNV và chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ được nâng cao; nhà trường thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường với cha mẹ trẻ và cộng đồng xã hội trong những năm qua đã góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong từng năm học. Đồng thời Đoàn đánh giá ngoài đề nghị nhà trường trong thời gian tới cần phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt các giải pháp cải tiến chất lượng giáo dục sớm khắc phục những điểm yếu, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục để huy động các nguồn lực xây dựng và không ngừng phát triển nhà trường ngày càng đi lên.

Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng, thay mặt Hội đồng TĐG nghiêm túc tiếp thu kết quả đánh giá khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài và ý kiến phát biểu chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Lộc, lãnh đạo Đảng ủy xã Đại Phong. Trong năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo nhà trường sẽ thực hiện tốt các giải pháp kế hoạch cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và uy tín nhà trường.