SỞ GDĐT TỈNH QUẢNG NAM KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU

Lượt xem:


       Ngày 03/10/2020, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc với trường THCS Phan Bội Châu về công tác kiểm tra đánh giá ngoài theo Quyết định số 1519/QĐ-SGDĐT ngày 18/9/2020 của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng đoàn; ông Châu Văn Thủy – Phó Trưởng Phòng GDTrH – Phó Trưởng đoàn, quý thầy cô là Chuyên viên Sở GDĐT – Thành viên Đoàn kiểm tra; cùng quý thầy cô giáo là Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GDĐT, quý thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và quý thầy cô giáo trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường. Đặc biệt cùng tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Thanh Hồng – Đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường có về tham dự.

      Qua một buổi làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm theo nhiệm vụ được phân công; các thành viên trong Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GDĐT đã rà soát, kiểm tra và góp ý cho từng tiêu chuẩn của nhà trường và kết luận trường THCS Phan Bội Châu đạt đánh giá ngoài mức độ 3, trường chuẩn quốc gia mức độ 2 theo Thông tư số 18/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GDĐT.

     Đại diện hội đồng tự đánh giá, thầy giáo Đỗ Đổng – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra và gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Sở GDĐT Quảng Nam, Phòng GDĐT Đại Lộc, Lãnh đạo địa phương xã Đại Cường, Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

    Kết thúc buổi làm việc, thầy giáo Lương Đức Hiền – Q.Trưởng Phòng GDĐT đã cảm ơn Đoàn kiểm tra và ghi nhận những nổ lực, chất lượng giáo dục của nhà trường. Đây là dịp để quý thầy cô giáo, CBVC của trường THCS Phan Bội Châu xác định đúng đắn vai trò và nhiệm vụ của mình để cùng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

 

Tin từ trường THCS Phan Bội Châu