TIN VẮN

Nhằm hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” do các Ban ngành đoàn thể tỉnh, huyện phát động và nhằm hỗ trợ công tác dạy học, các hoạt động khác trong nhà trường, ông Phan Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH VLXD đã tài trợ cho trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam với tổng số tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng y) để mua sắm các dụng cụ, thiết bị sau:

1. 30 lớp học, mỗi lớp 01 bình chữa cháy, 01 quả bóng chuyền, 01 quả bóng rổ;
  2. Bộ trang phục nghi lễ cho Đội TNTP Hồ Chí Minh;
  3. 02 bộ trang phục thi đấu bóng rổ (nam – nữ);
  4. 05 ống cầu lông thi đấu;
  5. 02 bàn bóng bàn;

Sáng nay, ngày 24/10/2023 tại trường THCS Nguyễn Trãi, thầy giáo Trương Ngọc Thu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Võ Thị Hiếu, cô giáo Trần Thanh Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện ông Phan Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH VLXD trao cho 30 lớp học và các Ban ngành đoàn thể trong nhà trường.

Thầy giáo Trương Ngọc Thu, thay mặt CBGV – NV trong nhà trường và tất cả học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi gởi đến ông Phan Ngọc Anh lời cảm ơn chân thành nhất.

Hình ảnh GVCN và học sinh các khối lớp nhận quà

Tin từ trường THCS Nguyễn Trãi