TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI THẮNG TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUÔI NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2019). Chúng ta đang đón những ngày hè với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực, và cũng là lúc kết thúc năm học 2018-2019, chuẩn bị chia tay các cháu 5 tuổi để vào lớp 1.

Sáng nay ngày 24/5/2019 trường Mầm non Đại Thắng tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đông đủ các cô giáo các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh.
Các cháu đã đem đến những lời ca, điệu múa, điệu nhảy sôi động. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đến trường, các cháu đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu cảm tưởng do cháu Lương Đông Y học lớp Lớn 2. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đều xinh đẹp và lớn hẳn lên trong những trang phục ra trường. Thay mặt nhà trường Cô Trần Thị Vân – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và căn dặn các cháu chăm ngoan học giỏi.
Tại buổi lễ đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 97 cháu 5 tuổi. Tạm biệt năm học 2018-2019! Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo.