Top 3 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm xây dựng Đà Nẵng

Ngành xây dựng ở Đà Nẵng góp phần to lớn trong quá trình phát triển công nghiệp hoá – hiện đại hoá của thành phố. Nhu cầu tuyển dụng và việc làm ở lĩnh vực này tăng cao trong những năm gần đây. Top 3 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm xây dựng Đà Nẵng dưới đây sẽ hữu ích nếu bạn cần tìm việc xây dựng đấy!

Công ty TNHH Giải pháp điều khiển và Tự động hóa (CAS – Control & Automation Solutinons)

Địa chỉ: 122 đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3675 666

CAS (Control & Automation Solutions) là công ty công nghệ cao, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp hiện đại. Là một sự lựa chọn đáng tin cậy và kinh tế cho các trung tâm điều độ, các trạm biến áp, nhà máy điện, các hệ thống quản lý năng lượng thông minh,… Thấu hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của các giải pháp và thiết bị tự động hoá trong xây dựng, CAS không ngừng cải tiến, đem lại những sản phẩm mới hiện đại và thân thiện với môi trường. Trong tháng 1/2021, công ty cần bổ sung thêm nhân sự ở vị trí Kỹ sư xây dựng.

Các quyền lợi được hưởng

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động

– Nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển kỹ năng mềm

– Thăng tiến vào các vị trí quản lý

– Được ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước

– Chế độ lương, thưởng cạnh tranh, phúc lợi cao

Yêu cầu công việc

– Tư duy tích cực, tinh thần phục vụ

– Chăm chỉ, chịu khó, chịu được áp lực công việc cao

– Đã từng làm tư vấn, thiết kế, giám sát, lắp đặt thiết bị các công trình xây dựng

– Đọc được tài liệu tiếng Anh

– Kỹ sư Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, kinh nghiệm tối thiểu 3 năm, tốt nghiệp Đại học chính quy

– Định vị được bản thân, có ước mơ, mục tiêu rõ ràng

– Đã từng làm BQLDA / hoặc công ty tư vấn xây dựng

– Có chứng chỉ: Tư vấn giám sát, Chỉ huy trưởng, An toàn lao động

Công ty Cổ phần Đầu tư Và Xây dựng Đường Việt

Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3935955

Đường Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư vấn và Xây dựng các lĩnh vực giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thuỷ lợi…trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Hơn 10 năm nỗ lực hoạt động phát triển, Đường Việt đã đánh dấu được vị thế trong khu vực. Trở thành một trong những địa chỉ tư vấn đầu tư và xây dựng được tin tưởng hàng đầu. Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đường Việt tuyển dụng việc làm xây dựng ở Đà Nẵng, gồm các vị trí như sau:

Kỹ sư giám sát xây dựng:

– Giới tính: Nam

– Trình độ: tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành.

– Am hiểu các quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế, giám sát, thi công.

– Thành thạo một số phần mềm chuyên ngành theo hạng mục thực hiện;

– Biết làm hồ sơ hoàn công và Chấp nhận đi công trình

Quyền lợi

– Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định.

– Lương: cạnh tranh theo năng lực

– Nghỉ phép, nghỉ lễ theo Luật lao động

– Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và năng động.

– Có chế độ khen thưởng xứng đáng và cơ hội thăng tiến cao.

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy & Xây dựng điện Sông Hàn

Địa chỉ: 471 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.647.935

Công ty chuyên thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, hệ thống cơ điện, PCCC,… Để đáp ứng cho việc hoàn thiện các công trình xây dựng, Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy & Xây dựng điện Sông Hàn tuyển dụng các vị trí nhân sự như sau:

Kỹ sư hệ thống phòng cháy chữa cháy:

– Tốt nghiệp chuyên ngành Điện, Cơ khí, Cấp thoát nước, PCCC…,

– Nắm vững quy trình thiết kế, thẩm tra phế duyệt thiết kế, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế: Auto CAD tốt

– Có khả năng làm việc nhóm

– Chịu được áp lực công việc

Giám sát công trình

– Tốt nghiệp đại học xây dựng, kiến trúc, Phòng cháy chữa cháy

– Nắm vững các quy định pháp luật về PCCC, tiêu chuẩn PCCC và các quy định liên quan.

– Am hiểu tiêu chuẩn kỹ thuật của các loại vật tư, thiết bị PCCC

– Làm việc trên Autocard về bản vẽ. shop, combine, hoàn công

– Thành thạo tin học văn phòng về Word, Excel

– Làm việc độc lập, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao.

– Có thể đi công tác thường xuyên, ở tại các công trình.

Chỉ huy công trình:

– Ưu tiên chuyên ngành PCCC, điện tử, điện công nghiệp và các ngành nghề liên quan.

– Khả năng giao tiếp tốt, chủ động xử lý trong công việc, có kỹ năng làm việc nhóm.

– Năng động, trung thực, có khả năng làm việc độc lập, sẵn sàng làm ngoài giờ, có thể đi công tác Tỉnh khi có yêu cầu.

– Sử dụng thành thạo Microsoft Office, Sử dụng thành thạo AutoCAD.

Kỹ sư cơ điện:

– Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Điện.

– Kinh nghiệm 2 năm hoặc sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành Điện (Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm).

– Sử dụng tốt các phần mềm chuyên ngành Điện, điện lạnh….

Các chế độ chung được hưởng:

– Lương thỏa thuận, tùy vào năng lực

– Được tham gia đóng BHXH, BHYT và hưởng các chế độ phúc lợi theo luật lao động và theo quy chế của công ty.

– Lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách hiện hành của Công ty.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động

Top 3 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm Đà Nẵng của ngành xây dựng trên đây đang được ứng viên quan tâm nhiều nhất. Việc làm có mức thu nhập cao, ổn định và nhiều cơ hội để phát triển. Ngoài ra, ứng viên có thể tham khảo thêm nhiều việc làm xây dựng cũng như ở các lĩnh vực khác tại trang website Vieclamdanang.vn. Trang thường xuyên đăng tải các tin tức việc làm mới nhất, lương cao hấp dẫn mỗi ngày.

Địa chỉ: lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Liên hệ 0777.519.555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.