TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG LÀM QUEN CHỮ CÁI

Nhằm giúp cho giáo viên nắm vững phương pháp tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ, đồng thời tạo cơ hội để giáo viên trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trường MN Bình Minh tổ chức chuyên đề Phát triển ngôn ngữ với hoạt động Làm quen chữ cái.

Sau khi dự giờ hoạt động, tất cả giáo viên trong nhà trường đã chia sẻ, thảo luận, được giải đáp thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện tại các lớp.  Qua chuyên đề đã giúp cho giáo viên nắm vững về phương pháp, linh hoạt sử dụng hình thức tổ chức hoạt động. Từ đó rút kinh nghiệm, thống nhất và định hướng áp dụng tại các lớp một cách thiết thực, hiệu quả./.