TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI AN TỔ CHỨC ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí vui tươi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Ủy Ban nhân dân huyện Đại Lộc, Phòng GDĐT huyện Đại Lộc, sáng ngày 29/5/2019 Trường Mầm non Đại An tổ chức Lễ Đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ và Tổng kết năm học 2018-2019.

Về tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo huyện có Ông Trần Văn Mai – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc; Ông Trịnh Minh – Phó Trưởng Phòng nội vụ – Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện Đại Lộc.

Về  phía Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo có sự tham dự của Thầy giáo Lương Đức Hiền – Quyền Trưởng phòng; phía lãnh đạo địa phương, Ông Huỳnh Sáu Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Ông Đỗ Văn Hòa – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ Tịch UBND cùng các ban ngành, đoàn thể xã Đại An. Đại diện Hội cha mẹ trẻ có Ông Nguyễn Văn Duy – Hội trưởng Hội Cha mẹ trẻ và hơn 300 phụ huynh trong toàn trường về tham dự đông đủ.

Tại buổi Lễ, Ông Trịnh Minh – Phó Trưởng Phòng Nội vụ – Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện Đại Lộc đã công bố Quyết định trao tặng Bằng khen của Thủ tưởng Chính phủ cho Trường mầm non Đại An.

Ông Trần Văn Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc đã lên trao Bằng khen và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Nhà trường tổ chức khen thưởng cho 300 học sinh đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Trước khi kết thúc buổi lễ Cô Ngô Thị Én – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đáp từ, cảm ơn những tình cảm mà Lãnh đạo cấp trên đã quan tâm đến Trường Mầm non Đại An trong suốt thời gian qua, góp phần vào sự phát triển giáo dục của xã nhà. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp./.