TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

Lượt xem:


Hoà chung trong không khí phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 cùng với không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT Đại Lộc, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay Trường MN Đại Đồng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021.

Về tham dự “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021 của trường, có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương đồng chí Trương Hữu Mai – Bí thư Đảng ủy xã Đại Đồng và đại diện các ban ngành đoàn thể; Đại biểu Ban đại diện phụ huynh của trường đến dự và tặng hoa chúc mừng Ngày hội..

Ngày hội năm nay, trước tình hình dịch Covid 19 vẫn chưa được kiểm soát, chính vì vậy việc tổ chức Ngày hội của nhà trường đặt trong tình trạng phòng đại dịch với khẩu hiệu “An toàn cho học sinh thân yêu”; Về phía nhà trường đã chuẩn bị đảm bảo các điều kiện cho trẻ đến trường học tập trong một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, tôn trọng, hòa nhập và hỗ trợ, đặc biệt là hỗ trợ cho trẻ các kỹ năng phòng chống dịch Covid 19.

Dù hoàn cảnh như thế nào thì các cô trong Ban lãnh đạo nhà trường cũng tạo điều kiện để tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại các điểm trường, tại lớp thật ấm áp yêu thương để chào đón các bé vào năm học mới.