TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP THỰC HIỆN TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU- 2021

Thực hiện Công văn số 24/PGDĐT-VP, ngày 19/02/2021 của Phòng GDĐT về việc tổ chức ra quân trồng cây đầu năm nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021. Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là tết trồng cây – Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Sáng ngày 22/02/2021 Hòa cùng khí thế nô nức hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Tân Sửu Năm 2021. Đội ngũ CBGVNV trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức ra quân Tết trồng cây.

Địa điểm: Tại cụm Đông Phú

Loài cây trồng: Cây vú sữa, Cây mít thái, Cây mít tố nữ, Câu cau

Số lượng: 35 cây

Tất cả CBGVNV nhà trường tích cực hưởng ứng “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ bằng tất cả tinh thần ý thức, trách nhiệm cao nhất trong phong trào trồng mới, chăm sóc, bảo vệ cây xanh góp phần vào việc giảm thiểu biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường ngày càng xanh- sạch- đẹp.