TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Công văn số 276/PGDĐT-NGLL,ngày 03/10/2022 của Phòng GDĐT về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thu gom xử lý hóa chất trong các cơ sở giáo dục.

Vào ngày 26/4/2023 Trường mầm non Đại Hiệp tổ chức chuyên đề về công tác “Phòng cháy chữa cháy” trong trường học cho tất cả CBGVNV với hai nội dung như sau:

* Tập huấn về lý thuyết: Bồi dưỡng cho CBGVNV biết được đặc điểm, tính chất nguy hiểm cháy, nổ trong nhà trường;  Những nguy cơ gây cháy, nổ trong nhà trường; Và các biện pháp phòng cháy, chữa cháy trong trường học.

* Thực hành về công tác PCCC: Nhằm nâng cao ý thức về PCCC cho toàn thể CBGVNV các biện pháp chữa cháy trong trường học. Buổi huấn luyện đạt hiệu quả cao, luyện tập cho CBGVNV kỹ năng ứng biến nhanh, cách sử dụng các loại bình chữa cháy có tại trường. Và đã xây dựng tình huống thực tế khi có đám cháy cơ sở, từ đó CBGVNV có thế ứng dụng cũng như thực hành các kỹ năng để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như chính bản thân mình hay các tài sản quan trọng. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp./.