TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI “TRANG TRÍ LỚP VÀ LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI

Lượt xem:


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức Hội thi “Trang trí lớp và làm đồ dùng đồ chơi”.  Với sự nỗ lực nhiệt tình và sáng tạo của các cô giáo đã thiết kế được môi trường lớp học với nhiều ý tưởng và hình thức khác nhau theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, tạo nên một môi trường  “Xanh – an toàn -thân thiện”.

Trang trí lớp học đẹp, hấp dẫn cũng là một cách giúp trẻ mầm non thêm hứng thú và lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng, vui vẻ hơn, trẻ sẽ thích thú đến lớp. Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên sẵn có ở địa phương giáo viên đã sưu tầm để tạo ra những đồ dùng đồ chơi cho các hoạt động của trẻ, đồ chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn trẻ, kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ.

Qua hội thi tuyển chọn đưa vào sử dụng những thiết bị dạy học có giá trị phù hợp theo từng chủ đề, góp phần nâng cáo chất lượng theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Đây cũng là dịp để giáo viên học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là tạo môi trường cho trẻ hoạt động một cách tích cực và hiệu quả nhất.