TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH CÁCH CHĂM SÓC TRẺ TẠI NHÀ VỚI NHỮNG NỘI DUNG, KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Lượt xem:


Hiện nay, toàn xã hội thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp nên các cháu không được đến trường. Việc chăm sóc trẻ em ở nhà đúng cách là mối quan tâm của nhiều cha mẹ. Trẻ em có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các vi rút, tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy các bậc phụ huynh càng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc trẻ em tại nhà để giúp các cháu và gia đình vượt qua mùa dịch Covid-19 an toàn.

Thực hiện Công văn số 493/SGDĐT-VP, của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam về việc hướng dẫn tổ chức dạy học ở bậc học mầm non; Công văn số 113/PGDĐT-VP, ngày 09/5/2021 của Phòng GDĐT về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trường Mầm non Đại Hiệp hướng dẫn phụ huynh cách chăm sóc trẻ tại nhà với những nội dung, kỹ năng phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: Cách đeo khẩu trang và hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang đúng cách; Rửa tay bằng nước sát khuẩn; Cung cấp cho trẻ một số trò chơi vận động rèn luyện thể lực và một số kỹ năng cần thiết khác; bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ hằng ngày; Không cho trẻ ra ngoài khi không có việc cần thiết;

Với những nội dung trên các cô giáo hướng dẫn tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và các cháu bằng hình thức thực hiện các video để gửi lên các kênh thông tin đại chúng và các kênh riêng của nhà trường tại:  Trang Website của trường, facebook trường Mầm non Đại Hiệp và kết nối cùng tất cả các bậc phụ huynh  trong toàn trường.

Trường Mầm non Đại Hiệp “CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 VỚI THÔNG ĐIỆP 5K”.

Hoài Thương