TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HÒA TỔ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH MẦM NON

Thực hiện mục tiêu tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động, sáng ngày 12/01/2023 tại Trường Mầm non Đại Hoà, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc phối hợp với Công ty đào tạo năng khiếu Liên Lục Địa tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng chuyên đề Tiếng Anh trẻ mầm non năm học 2022-2023. Với sự tham gia của 95 thí sinh đến từ các khối lớp: Khối lớn, khối nhỡ và khối bé.

Buổi giao lưu được tổ chức nhằm giúp trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các hoạt động đa dạng, đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình, thể hiện sự tự tin, năng động trong các ngày hội lớn.

Thông qua buổi giao lưu còn giúp các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp các em nhỏ yêu môn tiếng Anh, tạo hứng thú để các em tiếp tục học ngoại ngữ.

Hội thi diễn ra với các nội dung phong phú, hấp dẫn, thu hút trẻ tham gia hứng thú, tích cực, các lớp đã đem đến cho hội thi các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc.

Sự cố gắng nổ lực của các bé đã mang lại kết quả chung cuộc là:

Khối Bé: 1 giải I, 2 giải II

Khối Nhỡ: 1 giải I, 2 giải II

Đặc biệt các bạn khối Lớn đã thi đua, cạnh tranh quyết liệt đến câu hỏi cuối cùng của gói câu hỏi do BTC đưa ra nhưng 5 bạn vẫn không phân thắng bại. Do vậy BTC quyết định trao 5 giải I cho các bạn.