TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VUI KỂ CHUYỆN” NĂM HỌC: 2019-2020

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Đại Lộc (09/12/1937-09/12/2019) và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). Hòa chung với khí thế đó, Trường Mầm non Đại Hồng đã tích cực, sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, sáng ngày 24 tháng 11 năm 2019 Trường Mầm Non Đại Hồng đã tổ chức hội thi: “Bé vui kể chuyện”.
Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường, đánh giá quá trình chăm sóc, giáo dục của từng nhóm, lớp, từng giáo viên để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc, nuôi dưỡng có hiệu quả hơn.
Thông qua Hội thi tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, kỹ năng giao tiếp, phối hợp, năng khiếu và sở trường ở trẻ, từ đó hình thành toàn diện nhân cách cho trẻ. Thông qua Hội thi này sẽ tuyển chọn được các bé có năng khiếu đi dự hội thi “Bé vui kể chuyện cấp huyện”.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: