TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI MINH TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ “GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN” NĂM 2024

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của đất trời mùa xuân Giáp Thìn; Tối ngày 30/1/2024 Trường Mầm Non Đại Minh tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Giai điệu mùa xuân”. Ngoài việc truyền thụ kiến thức thì hoạt động văn hóa văn nghệ là một nội dung giáo dục toàn diện, là sân chơi bổ ích cho trẻ. Qua hoạt động này, giúp cho trẻ có sự tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động tập thể…
Đêm văn nghệ được diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục hay, đặc sắc ở những thể loại khác nhau. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư, dàn dựng công phu. Qua đó, trẻ đã thể hiện được tài năng và năng khiếu của mình bằng những giọng hát hay, những điệu múa đẹp đầy ý nghĩa. Điều này đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, được phụ huynh đồng tình ủng hộ và được dư luận đánh giá cao.