TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI MINH TỔ CHỨC HỘI THI  “LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI , TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG NGOÀI LỚP HỌC” NĂM HỌC 2021- 2022

Nhằm tạo điều kiện để trẻ có nhiều cơ hội học tập, vui chơi và tham gia các hoạt động khi đến trường, đến lớp.  Ngay từ những ngày đầu năm, nhà trường đã triển khai kế hoạch “Làm đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường ngoài lớp học” theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đến tất cả giáo viên. Hội thi được toàn thể giáo viên hưởng ứng và tham gia một cách tích cực.

Sau 2 tháng triển khai, sáng ngày 29/11/2021 nhà trường đã tổ chức chấm chọn và trao giải cho các giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi. Có thể nói, hội thi đã mang đến khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy phong trào thi đua làm đồ dùng, đồ chơi của giáo viên trong toàn trường. Qua hội thi đã giúp cho các lớp có một môi trường hoạt động bên ngoài lớp học “Xanh- sạch- đẹp- an toàn- thân thiện” kích thích nhu cầu khám phá, tìm tòi, học tập, trải nghiệm ở trẻ.