TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI MINH TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG SINH NHẬT BÁC

Hòa chung với niềm vui hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019); thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019;  vào lúc 19h ngày 16/5/2019 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non Đại Minh tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Bài ca dâng Bác.

Đêm hội diễn văn nghệ  thành công tốt đẹp, đã tạo môi trường thuận lợi cho các cháu được giao lưu học hỏi giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ; tạo điều kiện cho các cháu có được sự thân thiện, mạnh dạn vui chơi, học tập và giúp các cháu biết ngày 19/5 là ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục trẻ biết kính yêu và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương của Bác dành cho các cháu thiếu nhi, hiểu biết hơn về các ngày lễ lớn trong năm. Đêm văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và xúc động trong lòng người xem, mang đến một không khí náo nức, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới./.