TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 VÀ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Lượt xem:


Mùa hè đến, các trường học trên khắp mọi miền tổ quốc lại tất bật chuẩn bị kết thúc một năm học. Hòa chung trong không khí ấy, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua. Ngày 30/5/2019 trường Mầm non Đại Phong long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019 và quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu.

Trong buổi lễ này, cô và trò trường MN Đại Phong vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Lê Văn Ngưu – Bí thư đảng ủy xã Đại Phong, đồng chí Phạm Sau – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí là đại biểu các ban ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn xã, đại biểu Trạm Y tế, đại biểu Chi bộ, Ban Dân chính các thôn. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phụ huynh học sinh và 285 cháu học sinh toàn trường.

Với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, những màn trình diễn hết sức dễ thương và ngộ nghĩnh, các cháu học sinh đã khiến cho tất cả mọi người phải trầm trồ, khen ngợi. Các cháu còn được các cô chú đại biểu khen ngợi hết lời vì đã biết cảm ơn và nhận quà bằng 2 tay khi nhận phần thưởng.

Buổi lễ khép lại trong tiếng cười rộn rã của đàn trẻ thơ khi được cùng bạn bè vui tết 1/6. Nụ cười của các con làm xua tan hết mọi nỗi vất vả của các cô giáo trong một năm qua. Tạm biệt các con và hẹn gặp lại vào đầu năm học mới. Chúc các con có một mùa hè thật vui và bổ ích.