TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI PHONG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM VÙNG B

Cho trẻ làm quen với việc học đọc, học viết là một trong những nhiệm vụ trong Chương trình Giáo dục mầm non. Đây là hoạt động giúp trẻ tăng khả năng hứng thú với đọc viết, hình thành các kỹ năng đọc viết ban đầu, tạo tiền đề cho trẻ trước khi vào bậc học Tiểu học.

Nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động làm quen với việc học đọc, học viết; thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2022-2023 của cụm chuyên môn vùng B. Sáng ngày 12/10/2022 trường MN Đại Phong tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm vùng B với chuyên đề “nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên thông qua việc tổ chức các hoạt động cho trẻ làm quen với việc học đọc, học viết”

Chuyên đề được tổ chức với 02 hoạt động: 01 hoạt động tập tô chữ cái dành cho trẻ 5-6 tuổi và 01 hoạt động kể chuyện sáng tạo dành cho trẻ 4-5 tuổi. Cả 02 hoạt động đều được tổ chức hết sức thành công và đạt được kết quả trên trẻ rất cao, nội dung các hoạt động đáp ứng được nhu cầu của giáo viên.