TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI QUANG TỔ CHỨC HỘI THI “ TRANG TRÍ LỒNG ĐÈN VÀ KẾT MÂM CỖ” VUI HỘI TRĂNG RẰM

Nhằm tạo tạo không khí trung thu vui vẻ, đầm ấm, vui tươi, lành mạnh cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu và tạo sự gắn kết giữa phụ huynh với giáo viên trong nhà trường. Ngoài ra hội thi còn rèn luyện cho các cháu những kỹ năng trang trí, thiết kế, bố cục, ý tưởng qua từng sản phẩm; đồng thời giáo dục tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động nhóm, tập thể; là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh các hoạt động lễ hội trong nhà trường, tạo sân chơi và tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu và thể hiện năng khiếu bản thân; qua đó, hình thành ở trẻ sự tự tin, mạnh dạn.

Hội thi trang trí lồng đèn và kết mâm cổ được tổ chức tại hai cụm trường với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh. Với mong muốn tạo cho các cháu có một mùa trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa.