TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI THẮNG TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ “GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN”

Hòa trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Viêt Nam, hoà trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp thìn 2024. Tối ngày 19 /02/2024, Trường Mầm non Đại Thắng  tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Giai điệu Mùa xuân” đây là hoạt động thiết thực bổ ích, thông qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa giúp trẻ có cơ hội được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin hơn. Đặc biệt thông qua hội diễn góp phần tuyên truyền có hiệu quả đến các bậc phụ huynh về chất lượng giáo dục trẻ trong nhà trường.

Đến dự cổ vũ đêm văn nghệ, có các đồng chí lãnh đạo địa phương, Lê Thị Ánh UVTV- CT- UBMTTQVN xã, Đ/c Lê Huy Phục –ĐUV- PCT- UBND xã và đại diện các ban, ngành, mặt trận đoàn thể, các bậc phụ huynh, đông đảo khán giả trong và ngoài địa phương.

Chương trình văn nghệ cũng là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút các nhóm lớp cùng tham gia với   những tiết mục vô cùng đặc sắc, ngộ nghĩnh, đáng yêu, đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động và hào hứng. Đây là một trong những hoạt động đã trở thành truyền thống, không thể thiếu được của cô trò trường Mầm non xã Đại Thắng.