Trường Mầm non Đại Thắng tổ chức Hội thi “Bé kể chuyện đọc thơ”

Theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2019 – 2020. Ngày 01/11/2019 Trường Mầm non Đại Thắng tổ chức hội thi  “Bé kể chuyện đọc thơ”. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá thực chất quá trình chăm sóc, giáo dục của từng lớp, từng giáo viên để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ có hiệu quả hơn.

Thông qua Hội thi tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu, thể hiện kỹ năng nhận thức về cuộc sống xung quanh, khả năng giao tiếp, năng khiếu và sở trường của trẻ.

Về tham dự có sự hiện diện của Ông Lê Văn Ba – Trưởng Ban và Ông Lê Trung Chín Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ trẻ, đông đủ các bậc phụ huynh toàn trường và sự hiện diện gần 268 trẻ của 10 lớp.