TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI CHÁNH VUI HỘI TRĂNG RẰM

Vào lúc 9h30 phút ngày 21 tháng 9 năm 2021 Liên đoàn lao động huyện Đại Lộc về trường mẫu giáo Đại Chánh để tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu. Cũng trong thời gian này Chị Ngô Thị Minh Tâm thôn Thạnh Trung đến trao những phần quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều cùng ngày Trường Mẫu giáo Đại Chánh phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ và Ủy ban nhân dân xã Đại Chánh đến trao quà cho các cháu. Trung thu năm nay do dịch bệnh Covid-19 kéo dài việc tổ chức các hoạt động vui hội cho các cháu không được thuận lợi nhưng các cháu cũng được đón nhận những tình cảm ưu ái của các cấp các ngành đã giành cho.
Tất cả đã để lại trong lòng học sinh một cảm xúc đáng nhớ, sự biết ơn vô bờ. Thật đáng quý và ấm áp biết bao…!