TRƯƠNG MẪU GIÁO ĐẠI HƯNG TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VUI KỂ CHUYỆN”

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 cùng với chủ đề “Dạy người”; nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, thân thiện, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu học hỏi, được mạnh dạn tự tin tham gia vào các hoạt động. và được giao lưu, phát triển ngôn ngữ mạch lạc, thể hiện kỹ năng ứng xử khéo léo, vào ngày 16/11/2019 trường Mẫu Giáo Đại Hưng tổ chức hội thi “Bé vui kể chuyện” năm học 2019-2020.

Thông qua các câu chuyện, bài thơ, phát triển ngôn ngữ mạch lạc, phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, đặc biệt là phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo ở trẻ, trẻ được hóa thân vào nhân vật, qua đó nâng cao năng lực kể diễn cảm, diễn xuất, kỹ năng diễn đạt rõ ràng của trẻ.

Về với hội thi có sự tham gia của đại biểu các ban ngành đoàn thể của xã, ban đại diện cha mẹ trẻ của trường, tất cả các bậc phụ huynh đến dự và cổ vũ cho hội thi.