Trường Mẫu giáo Đại Hưng tổ chức Hội thi “Rung chông vàng” dành cho các bé khối lớp 4-5 tuổi và 5-6 tuổi năm học 2020-2021.

Sáng ngày 28/4/2021 Trường Mẫu giáo Đại Hưng đã tổ chức Hội thi “Rung chông vàng” dành cho các bé khối lớp 4-5 tuổi và 5-6 tuổi năm học 2020-2021.

Với sự tham gia chính của 185 bé đến từ  hai khối lớp 4 tuổi và 5 tuổi. Các bé trả lời các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề trên 5 lĩnh vực phát triển như văn học, âm nhạc, kỹ năng sống, các vấn đề đã được học tập trong cuộc sống hằng ngày. Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời đây cùng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miềm Nam thống nhất nước nhà(30/4/1975-30/4/2021) và quốc tế lao động 1-5. Về dự hội thi còn có sự góp mặt đông đủ của các ban ngành đoàn thể cũng như lãnh đạo địa phương và ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường là nguồn cổ vũ động viên lớn lao đối với các con cũng như tập thể sư phạm nhà trường.

Sau 3 giờ thi đấu, cuộc thi “Rung chuông vàng” của Trường mẫu giáo Đại Hưng đã kết thúc, tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất rung được chuông vàng cho hai khối lớp.