TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI HƯNG TỔ CHỨC HỘI THI SÁCH “CỬA SỔ TÂM HỒN’

Lượt xem:


Nhằm hình thành và phát triển văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong trường mầm non, góp phần giáo dục kĩ năng sử dụng sách, hướng tới hình thành thói quen đọc sách và bảo quản sách cho trẻ phù hợp với độ tuổi mầm non.

Sáng ngày 16/11/2021 trường Mẫu giáo Đại Hưng tổ chức Hội thi sách “Cửa sổ tâm hồn” chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Bằng sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề các cô giáo đã mang lại cho hội thi nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về nội dung, chủng loại, các nội dung giáo dục trẻ phù hợp với độ tuổi, qua những câu chuyện cổ tích đời thường, những bài học làm quen chữ cái,  làm quen với toán, khám phá môi trường xung quanh trẻ, làm quen với Tiếng Anh…và nhiều nội dung thích ứng trong tình hình mới về phòng chống dịch Covid-19 cho trẻ an toàn, khỏe mạnh.

Qua hội thi nhằm phát huy, công nhận và suy tôn giáo viên có nhiều sáng kiến, kỹ năng trong việc lựa chọn nội dung, hình thức để tạo ra sản phẩm áp dụng vào việc giảng dạy và giáo dục trẻ phát triển về mọi mặt, đáp ứng chương trình giáo dục Mầm non, đồng thời qua hội thi cũng tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển năng lực chuyên môn, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc và giáo dục trẻ và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường.

Hội thi thực hiện đảm bảo quy tắc 5K và các biện pháp khác trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo được sự đồng thuận của phụ huynh.