Trường Mẫu giáo Đại Nghĩa đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GDĐT Quảng Nam

Lượt xem:


Ngày 22/12/2020, Trường Mẫu giáo Đại Nghĩa đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài theo Quyết định số 2213/TB-SGDĐT ngày 18/12/2020 của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam do Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GDĐT làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn. Tham dự buổi kiểm tra có Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng phòng GDĐT; bà Phan Thị Liên – Phó Trưởng phòng GDĐT; cùng quý thầy cô giáo là Chuyên viên Phòng GDĐT; Lãnh đạo địa phương; Hội đồng tự đánh giá của nhà trường; Ông Nguyễn Văn Như – Đại diện Hội cha mẹ trẻ của nhà trường có về tham dự.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm theo nhiệm vụ được phân công; các thành viên trong Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GDĐT đã rà soát, kiểm tra và góp ý cho từng tiêu chuẩn của nhà trường.

Đại diện hội đồng tự đánh giá, bà Trần Thị Cận – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra và gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Sở GDĐT Quảng Nam, Phòng GDĐT Đại Lộc, Lãnh đạo địa phương xã Đại Nghĩa, Hội cha mẹ trẻ của nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, bà Phan Thị Liên – Phó Trưởng phòng GDĐT đã cảm ơn Đoàn kiểm tra và ghi nhận những nỗ lực, chất lượng giáo dục của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường xác định đúng đắn vai trò và nhiệm vụ của mình để cùng nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trong thời gian tới.