TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI NGHĨATỔ CHỨC HỘI THI TRANG TRÍ LỚP VÀ ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI

Lượt xem:


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, căn cứ tình hình diễn biến của dịch covid -19, Trường Mẫu giáo Đại Nghĩa đã phát động hội thi làm đồ dùng đồ chơi và trang trí lớp năm học 2021 -2022.

Hội thi đã thu hút 100% giáo viên tham gia ở các độ tuổi. Đây cũng là dịp khơi dậy cho đội ngũ giáo viên tinh thần hăng say với nghề, yêu thích sáng tạo đồ dùng đồ chơi cho trẻ và chia sẽ chuyên môn nghiệp vụ với bạn bè, đồng nghiệp, bằng những nguyên vật liệu sẳn có tại địa phương, tận dụng những đồ dùng phế thải để trang trí lớp, làm thành nhiều đồ chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn trẻ, kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ.

Với sự cố gắng và nỗ lực cao của các cô giáo, trong một thời gian ngắn, vừa tham gia công tác chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày, vừa tranh thủ thời gian nghỉ đề trang trí lớp, tạo môi trường giáo dục mở, hội thi đã thành công tốt đẹp với những kết quả đáng khích lệ.

Kết quả hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra các giải như sau: Giải xuất sắc: Lớp Bé 1; Giải nhất: Lớp Bé 5; Giải nhì: Lớn 2, Nhỡ 3, Nhỡ 5; Giải ba: Lớn 1, Lớn 3, Lớn 4, Lớn 5, Bé 4, Bé 5; Giải khuyến khích: Bé 2, Bé 3, Nhỡ 1, Nhỡ  2, Nhỡ 6.