TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ‘ VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Sáng ngày 9/9/2022 (13/8 âm lịch), trường Mẫu giáo Đại Sơn long trọng tổ chức Ngày Hội “ Vui hội trăng rằm”  năm học 2022  – 2023. Qua ngày hội  nhằm giúp trẻ biết được ý nghĩa của ngày lễ, tạo cho trẻ thái độ tích cực khi đến trường và yêu trường mến lớp. Biết được 1 số hoạt động trong lễ hội trung thu: Rước đèn dưới trăng đón chị Hằng Nga, phá cỗ, múa lân,…

Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn chị Hằng, chú Cuội và tham gia các hoạt động  múa lân, múa hát, phá cỗ…Đây là dịp để khích lệ tinh thần các cháu đang học tập tại Trường MG được giao lưu, gặp mặt, vui chơi bổ ích, đem lại niềm vui cho các cháu.

Đặt biệt trong ngày Hội nhà trường được sự quan tâm của các nhà hảo tâm và công ty Bão Thành Công đến thăm và tặng quà cho các cháu.