TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI TÂN TỔ CHỨC HỘI THI “ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 và hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;  Sáng ngày 18/11/2021, Trường Mẫu giáo Đại Tân  tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học tự làm”;

Sau gần một tháng triển khai thực hiện, hội thi đã được toàn thể giáo viên hưởng ứng và tham gia một cách tích cực. Với đôi bàn tay khéo léo và khả năng sáng tạo của mình, các cô đã tận dụng những nguyên vật liệu tạo thành những bộ đồ dùng dạy học, vô cùng thú vị và bổ ích mang tính thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Sau hơn hai giờ làm việc, Ban giám khảo đã tiến hành chấm chọn và thống nhất trao 1 giải Xuất sắc; 1 giải nhất; 2 giải nhì; và 3 giải ba  cho các lớp. Kết quả này thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của tập thể giáo viên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.