TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI TÂN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THỂ THAO” CỦA BÉ

Hòa chung trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước. Quốc tế Lao động ngày 01/5, 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và mừng ngày sinh nhật Bác 19/5.

Thực hiện kế hoạch số 21/KH-MGĐT ngày 26/9/2023 của Trường MG Đại Tân về kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2023-2024. Sáng  ngày 09/5/2024, Trường mẫu giáo Đại Tân tổ chức “Ngày hội thể thao” của bé  năm học 2023-2024.  Với mục đích khích lệ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho trẻ, nhằm phát triển tính linh hoạt, mạnh dạn, tinh thần tập thể cho trẻ.

Ngày hội diễn ra với các nội dung diễu hành, đồng diễn, tài năng và trò chơi vận động thật sôi nổi với sự tham gia của 139 trẻ. Sự hiện diện của ban đại diện cha mẹ trẻ và các bậc phụ huynh cũng có về tham dự.